กว่า 20 ปี ที่ดูแลให้คำปรึกษา ปัญหาผิวพรรณ จนได้รับการยอมรับและประสบความสำเร็จ เป็นอย่างมาก สืบเนื่องจากการคิดค้น พัฒนาภายใต้การควบคุมของทีมงานแพทย์ และเภสัชกร ผู้ชำนาญการ

โดย แพทย์หญิงรักษ์ฉนา อภิเกษมสันติ์ ผู้ซึ่งมีความรู้ ความเชี่ยวชาญ ในการให้คำปรึกษาปัญหาผิวพรรณ และเครื่องสำอางค์ โดยตรงและ นายแพทย์องอาจ อภิเกษมสันติ์ ได้ก่อตั้งบริษัทขึ้นในนาม “บริษัท คริสตี้ คอสเมติค จำกัด”

ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายและเติบโตอย่างมั่นคง จนได้ก่อเกิดวิวัฒนาการบนปรัชญา พื้นฐานผสมผสาน กับงานวิจัย พัฒนาคัดสรร แต่งแต้มความเป็นธรรมชาติแห่งความงามภายใต้แบรน ราพีเต้ ขึ้นและทุกผลิตภัณฑ์ของ ราพีเต้ ผลิตขึ้นจาก ขบวนการที่ทันสมัย ตามระบบ ISO และมาตรฐาน GMP รับรองจากสำนักงานคณะกรรมการ อาหารและยาด้วยส่วนผสม ลงตัวที่คัดสรรค์เป็นพิเศษ ทั้งจากเคมีเวชสำอางและปรุงแต่งด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ บนพื้นฐานของการวิจัยและพัฒนาทาง ตจ วิทยา (การแพทย์ผิวหนัง) เพื่อยืนยันถึงคุณค่าสูงสุด ที่ดูแลปรนนิบัติผิวพรรณของคุณอย่างดีที่สุด ดังปรัชญาของ ราพีเต้ ที่ว่า “Cosmo Dermo Expertise” ซึ่งหมายถึง ค้นพบผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและความงามในมติใหม่ โดยมอบสิ่งที่ดีที่ สุดที่ไม่มีสารเคมี อันตรายใดๆ เจือปนอยู่เพราะ ราพีเต้ ตั้งใจปราถนาให้คุณเป็นเจ้าของตำรับความงามอันน่าสัมผัส อย่างแท้จริง